Tanong mula sa Talkph member na si solidus37, kung gusto nyo magka debit card ng libre, click nyo ang name nya.hehehe
Ang Sagot:
Sa buhay nating ito lalo na kung ikaw ay isang Pinoy. Nakasanayan na na Hamon ang nakahain sa mesa pag pasko. Bakit nga ba?? pwede naman sigurong Mamon, Pansin Bihon, or kung talagang walang wala, Karton! pwede rin yun.Kung tutuusin, hindi lang sa Pinas ganito ang nakagisnan.maging sa ibang bansa man, hamon parin ang nakahain sa kanilang hapag kainan sa araw ng pasko.
sa mas seryosong sagot,(kung seryoso nga para sa mambabasa) turkey,lamb, or iba pang mamahaling karne ang talagang inihahain, ngunit naging alternatibo ang Ham para sa mas mura ngunit masarap paring kainan sa pag salubong sa pasko.
Eh pero, Maano naman kung hamon ang handa nyo solid? ayaw mo ba? kung nagsasawa ka na. ibigay mo na lang sa akin.hehehe pero kung hindi pa. kainin mo nalang yung handa nyong hamon. wahehehe
uu nga pala. para sa mga hindi pa nagsasawa sa hamon. ito ang isang recepi ng Chinese Ham. wahahahaha...
6-8 Servings
1 leg cured Chinese ham (about 3 pounds)
2 cups pineapple juice (approximately)
1 6-ounce can pineapple rings
GLAZE:
4 cups brown sugar
1 cup pineapple juice
Cooking Instructions:
Soak ham in water to cover overnight. Then place meat in a large pan and add enough
pineapple juice to cover it three-quarters of the way up. Simmer, using 20 minutes per
pound as a guide for how long to cook. Trim fat off ham if desired.
Preheat oven to 350 F. Mix brown sugar and pineapple juice and glaze ham with the
mixture. Bake for 30 minutes. Cut into serving pieces. Garnish with pineapple rings when
serving.
Wednesday, December 9, 2009
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
Trail's All Time Favorite Song... Listen to it.
1 comments:
itatry ko yung Chinese Ham na recipe mo
Post a Comment